Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Ninh và các địa phương chúc mừng Ban Tôn giáo tỉnh nhân dịp kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành quản lý Nhà nước về tôn giáo


TLYT – Ngày 02/8/2022 (tức ngày 05/7/Nhâm Dần), lãnh đạo Ban Trị sự (BTS) Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Quảng Ninh và Ban Trị sự các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã tới chúc mừng Ban Tôn giáo tỉnh nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành Quản lý nhà nước về tôn giáo (02/8/1955 - 02/8/2022).

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ban Tôn giáo tỉnh nhân kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành Quản lý nhà nước về tôn giáo (02/8/1955 - 02/8/2022)

 

Thay mặt BTS Phật giáo tỉnh Quảng Ninh, Thượng tọa Thích Đạo Hiển (Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó trưởng ban kiêm Chánh Thư kí BTS Phật giáo tỉnh) đã nhiệt liệt chúc mừng lãnh đạo và cán bộ Ban Tôn giáo tỉnh Quảng Ninh nhân kỉ niệm 67 năm ngày truyền thống của những người làm công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo.

Thượng tọa cũng trân trọng cảm ơn Ban Tôn giáo tỉnh trong thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ cho BTS Phật giáo tỉnh, BTS Phật giáo các huyện, thị xã, thành phố và Tăng Ni, Phật tử trong nhiều công tác Phật sự. Thượng tọa mong rằng với chức năng và nhiệm vụ được giao, Ban Tôn giáo sẽ tạo mọi thuận duyên cho sự phát triển của Phật giáo – tôn giáo đã đồng hành cùng dân tộc suốt 20 thế kỉ qua. Đồng thời, Phật giáo tỉnh sẽ nỗ lực cố gắng trong mọi công tác Phật sự và thế sự để góp phần chung vào các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

 
 
Ban Trị sự Phật giáo TP. Hạ Long chúc mừng Ban Tôn giáo 
 
Ban Trị sự Phật giáo Tx. Quảng Yên chúc mừng Ban Tôn giáo 
Ban Trị sự Phật giáo TP. Uông Bí chúc mừng Ban Tôn giáo
 
 
Ban Trị sự Phật giáo Tx. Đông Triều chúc mừng Ban Tôn giáo 

 

Thay mặt Ban Tôn giáo tỉnh, ông Nguyễn Đăng Kiên – Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh đã trân trọng cảm ơn các phái đoàn Ban Trị sự đã tới chúc mừng nhân ngày lễ truyền thống. Ông rất tán dương BTS Phật giáo tỉnh và BTS Phật giáo các huyện, thị xã, thành phố trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động Phật sự lợi đạo ích đời, đúng với phương châm hoạt động của GHPGVN là Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội. 

 

Tinh thần hợp tác của các Ban Trị sự đã góp phần cho công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo trên địa bàn được tốt đẹp hơn. Ông kính chúc Chư Tôn đức lãnh đạo Ban Trị sự và Tăng Ni trong tỉnh dồi dào sức khỏe, có một mùa an cư kết hạ trọn vẹn, ý nghĩa.

 

Mai Anh

 


 


Tin cùng chuyên mục