Ban Trị sự chúc mừng Ủy ban MTTQ tỉnh nhân dịp kỉ niệm ngày truyền thốngTLYT – Ngày 19/10/Kỉ Hợi (15/11/2019), nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh đại diện là Thượng tọa Thích Đạo Hiển – Phó trưởng ban kiêm Chánh Thư kí Ban Trị sự đã đến thăm và chúc mừng Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Ninh.

Thượng tọa Thích Đạo Hiển đã tán dương Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Ninh trong vai trò củng cố và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tôn giáo; động viên nhân dân vượt qua mọi khó khăn, thách thức, giành nhiều thành tựu to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung và tại tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Thượng tọa chúc các vị lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên luôn mạnh khỏe, bình an để tiếp tục góp sức trong sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, tôn giáo.

 
Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Ninh tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Ninh nhân kỉ niệm 89 năm ngày truyền thống MTTQVN

Ông Hoàng Đức Hạnh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Ninh đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh trân trọng cảm ơn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã đến thăm và chúc mừng cũng như tán dương những đóng góp của Phật giáo tỉnh trong thời gian qua. Tại tỉnh Quảng Ninh, Phật giáo là tôn giáo chính và có sự đóng góp rất lớn trong sự ổn định và phát triển chung của tỉnh, nhất là góp phần an dân, dân có an thì mới có thể phát triển các mặt của đời sống kinh tế, xã hội cũng như xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc. Trong những năm tới, ông hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Phật giáo, cùng xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, lợi đạo, ích đời.

 PV


Tin cùng chuyên mục