Chùa Trình Yên Tử thông báo khóa tu mùa hè 2018


TLYT - Chùa Trình Yên Tử, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức khóa tu mùa hè "GIEO HẠT BỒ ĐỀ LẦN I" từ ngày 17/06 - 21/6/2018 (tức ngày 04 - 08/5/ Mậu Tuất) dành cho thanh thiếu niên từ 10 -20 tuổi.

Nhằm giúp các bạn trẻ có những kỹ năng sống tích cực trong xã hội hiện đang phát triển như thời đại hôm nay, cũng như định hướng cho các em có lối sống lành mạnh, rèn luyện đạo đức, góp phần hoàn thiện nhân cách để các em trở thành công dân tốt trong xã hội, cũng chính là củng cố các mặt từ hành vi, lời nói, suy nghĩ của các bạn trẻ.
 
Chính từ những mong muốn đó, năm nay Chùa Trình Yên Tử tổ chức KHÓA TU MÙA HÈ dành cho các bạn trẻ với chủ đề “Gieo Hạt Bồ Đề” lần I. Ngày đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/6/2018 (nhằm ngày 27 tháng 04 năm Mậu Tuất) hoặc trước thời gian trên khi đã đủ số lượng khóa sinh.
 
Thời gian diễn ra khóa tu: 5 ngày từ ngày 17 tháng 06 năm 2018 đến 21 tháng 06 năm 2018 (nhằm ngày mùng 4 đến mùng 8 tháng 5 năm Mậu Tuất)
 
Địa điểm: chùa Trình - Yên Tử, phường Phương Đông, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh
      
Độ tuổi tham gia: từ 10 đến 20 tuổi Số lượng khóa sinh: 200 em
      
Hình thức đăng ký: Trực tiếp trên trang facebook Tin Tức Phật Giáo Quảng Ninh; hoặc theo số điện thoại: Đại đức Thích Khai Từ 0983.635.525
 
Lưu ý: - Quý Phật tử và các bậc phụ huynh nên tranh thủ thời gian đăng ký sớm cho các con em mình. Để ban tổ chức thuận tiện trong việc chuẩn bị cho khoá tu.
 
               - Khi tham gia khoá tu, khoá sinh KHÔNG bắt buộc đóng bất kỳ khoản chi phí nào. Quý phụ huynh tuỳ hỷ công đức trợ duyên cho Khoá Tu.
 
 
Mẫu giấy đăng kí khóa tu:
 
  
 
 
 
 Nơi sinh hoạt của các khóa sinh
 
 
Một góc cảnh tại chùa Trình 
 
 
Tôn tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông trên An Kì Sinh 
 
 
  Chùa Đồng Yên Tử
 

Tin cùng chuyên mục